Nhận biết công ty bất động sản có uy tín

Một đại lý hay môi giới bất động sản tốt có uy tín sẽ giúp bạn mua được căn nhà hay đất nền phù hợp với nhiều dịch vụ hỗ trợ sau đó. Tuy nhiên giữa thị trường môi giới bất động sản nhiều mảng tối như hiện nay việc tìm được một đại lý bất động sản có uy tín lại không phải dễ dàng. Cùng tìm hiểu các cách cơ bản sau đây:

Tận dụng lợi thế internet

Các đại lý bất động sản trong thế giới số ngày nay không thể không sử dụng trang web riêng của mình. Trang web chính là "bộ mặt số" của công ty bất động sản, nên hãy tìm đến địa chỉ công khai của công ty này để xem thêm các thông tin khác như quy mô, các dự án đã thực hiện, các chủ đầu tư có liên kết,..v.v

Đến văn phòng giao dịch

Sau khi đã tìm kiếm thông tin "bộ mặt số" của công ty BĐS, bạn cũng nên một lần đến trực tiếp văn phòng để xem sự khác biệt giữa thực tế văn phòng, cách làm việc có đúng như mô tả trên trang web công ty đó hay không. Cần chú ý, một công ty chuyên nghiệp có thể có trang web không thực sự hấp dẫn nhưng văn phòng và tác phong nhân viên lại rất chuyên nghiệp.

Làm việc với nhân viên môi giới

Công ty bất động sản làm việc chuyên nghiệp và có uy tín tất nhiên sẽ có các nhân viên giỏi. Đánh giá chuyên môn của nhân viên môi giới làm việc trực tiếp với người mua và bán là cách trực tiếp nhất để hiểu rõ thêm sự chuyên nghiệp và cả cái tâm của nhân viên môi giới bất động sản.

Trên đây là 3 cách cơ bản để xác định một công ty bất động sản có uy tín và chuyên nghiệp hay không.