Phan Rí Cửa sở hữu những ưu điểm vượt trội về thế “thuận phong”

Phan thiet- binh thuan1

Phan Rí Cửa sở hữu những ưu điểm vượt trội về thế “thuận phong”

Theo quy hoạch, Khu du lịch quốc gia Mũi Né sẽ trải dài từ vùng biển của xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong đến hết ranh giới phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết. Tổng diện tích của Khu du lịch Quốc gia này là 14.760 ha, các khu chức năng du lịch chiếm khoảng 1.000 ha. Trong đó, Phan Rí Cửa chính là điểm đầu của Khu du lịch Quốc gia Mũi Né, vừa có vị thế địa lý thuận lợi, lại sở hữu cảnh đẹp “có 1-0-2”, nơi đây đã và đang thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Chính sức hút của Khu du lịch Quốc gia Mũi Né đã tạo cơ hội đầu tư mạnh mẽ vào thị trấn Phan Rí Cửa. Đây cũng là một trong những lý do đầu tiên khiến Phan Rí Cửa trở thành địa điểm du lịch được nhiều người biết đến nhất.

Phan thiet- binh thuan1
Phan Rí Cửa – Cửa ngõ Khu du lịch Quốc gia Mũi Né

Phan Rí Cửa sở hữu vị trí đắc địa

Thị trấn Phan Rí Cửa hiện nay được đánh giá là thuộc vào thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính vì thế, việc di chuyển tại đây cực kỳ thuận lợi. Vị trí của khu vực này vừa nằm ngay cạnh biển lại đồng thời sở hữu những ưu điểm vượt trội về thế “thuận phong” như: Nằm ngay ở cửa sông Lũy đổ ra biển. Đây còn là thị trấn có nhiều tuyến đường huyết mạch, nối với hệ thống giao thông của toàn quốc như quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam. Ngoài ra, tại khu vực còn có ga Sông Mao, Ga Sông Lòng Sông, cảng cá Phan Rí Cửa,…

Nhờ sự phát triển về hệ thống giao thông này mà bạn có thể thoải mái du lịch Phan Rí Cửa bằng nhiều phương tiện khác nhau từ ô tô, tàu hỏa đến xe máy để đi phượt riêng. Đặc biệt, thị trấn còn nằm trên cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam bắt đầu từ Bàu Trắng với chiều dài 9,4km. Trên cung đường phượt này, những cồn cát trắng phau phau hòa cùng nền trời xanh ngát xanh là điểm đến lý tưởng của các tín đồ du lịch.

Kết nối vùng thuận lợi tăng thêm điểm cộng cho Phan Rí Cửa – Bình Thuận

Sức hút mạnh mẽ của Phan Rí Cửa còn nằm tại tọa độ “vàng” khi có kết nối vùng thuận lợi cùng sự phát triển vượt bậc. Thực hiện công văn của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ngày 23/07/2019, xã Hòa Phú hiện nay đã gần như được sáp nhập với thị trấn Phan Rí Cửa. Nhờ vậy, Phan Rí Cửa trở thành vùng kinh tế chủ lực của huyện Tuy Phong. Xét về quy mô dân số, diện tích vùng cũng như GDP, Phan Rí Cửa rất xứng đáng để đầu tư.

Chính nhờ tốc độ phát triển này mà Phan Rí Cửa hiện nay đang từng bước lên đô thị loại III. Hiện tại, Phan Rí Cửa còn có khu dân cư HTV Bình Thuận là khu dân cư trọng điểm của Bình Thuận với nhiều bất động sản thiết kế khoa học, phục vụ sinh hoạt của mọi cư dân.

 

Phan thiet- binh thuan1
Bất động sản Phan Rí Cửa tăng vọt trước thềm lên đô thị

Hạ tầng Phan Rí Cửa ngày càng được hoàn thiện và đồng bộ

So với các khu vực khác tại Bình Thuận, hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hạ tầng của Phan Rí Cửa ngày càng được hoàn thiện và phát triển không ngừng. Chính vì thế, sở hữu bất động sản Phan Rí Cửa, các cư dân sẽ có cơ hội được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất. Nhờ sự phát triển đồng bộ này mà giá của các bất động sản Phan Rí Cửa cũng có sự tăng giá mạnh mẽ.

Trong vùng Phan Rí Cửa có sự xuất hiện của nhiều siêu thị và trung tâm mua mua sắm lớn. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục cũng được đầu tư phát triển với nhiều trường mẫu giáo, trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế,… Các bệnh viện cũng được đầu tư phát triển ở nhiều vị trí, tạo điều kiện cho cư dân khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng liên kết với Phan Rí Cửa cũng có nhiều hạng mục “rục rịch” chuẩn bị thi công như: Sân bay Phan Thiết trong nước và quốc tế khởi công, đường cao tốc hiện đại, Đại lộ Đông tây nối liền từ DT716B đến ​DT716 với chiều rộng 52m, Cụm công nghiệp mới Phan Rí Cửa, Cảng cá Phan Rí Cửa giai đoạn II.

Không ồn ào như thành phố Phan Thiết, Phan Rí Cửa vẫn được các nhà đầu tư thông thái quan tâm vì những tiềm năng và vị thế trời cho tại nơi đây.

★  https: //www.youtube.com/channel/UC9gJ … 

★ Trang web:https://datbienhoathang.net/

★ FACEBOOK: https://www.facebook.com/Bất-Động-Sản… 

© Bản quyền thuộc về bất động sản Vạn Thiên Thanh © Bản quyền thuộc về Đất biển Phan Thiêt ☞ Không Reup

Liên hệ: 070 8141 310

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *