Định hướng phát triển du lịch ở Bàu Trắng

Bau Trang - Binh Thuan

Định hướng phát triển du lịch ở Bàu Trắng

Thực hiện chương trình công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2021, để nắm tình hình hoạt động chuẩn bị đón du khách dịp tết và công tác bảo đảm an toàn cho du khách tại điểm du lịch Bàu Trắng.

Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở cùng với các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở đã đến kiểm tra tình hình hoạt động kinh doanh du lịch tại Ban Quản lý điểm du lịch Bàu Trắng, huyện Bắc Bình trong năm 2020; đồng thời, lãnh đạo Sở đã định hướng chiến lược phát triển đồng bộ, toàn diện và hiệu quả để điểm du lịch nổi tiếng này xứng tầm với danh thắng quốc gia.

Bau Trang - Binh Thuan
Đồng chí Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở cùng với các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở kiểm tra tình hình hoạt động kinh doanh du lịch tại Ban Quản lý điểm du lịch Bàu Trắng

Thống kê tình hình Khu du lịch Bàu Trắng 2020

du-lich-bau-trang-mui-ne-phan-thiet bau-trang-bau-sen-huyen-bac-binh

Đại diện Ban Quản lý điểm du lịch Bàu Trắng cho biết trong năm 2020 vừa qua, đơn vị đã nỗ lực vừa thực hiện các giải pháp phát triển du lịch, vừa phòng, chống dịch Covid 19. Tuy chưa thật sự phát triển đồng bộ và quy mô nhưng điểm du lịch này đã thu hút gần 100.000 lượt du khách đến tham quan trong năm 2020, trong đó số lượng khách quốc tế chiếm khoảng 5%. So với năm 2019, lượng khách giảm gần 50%. Thời gian tới, Ban Quản lý điểm du lịch Bàu Trắng sẽ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo, định hướng phát triển của huyện Bắc Bình và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để thực hiện chiến lược kinh doanh du lịch hiệu quả, trở thành điểm đến thân thiện, an toàn, thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm.

Phát triển Khu Du lịch Bàu Trắng xứng tầm quốc gia

Bau Trang - Binh Thuan
Lễ đón nhận di tích quốc gia Bàu Trắng 30/04/2021

Bàu Trắng là danh thắng quốc gia, vì vậy, Ban Quản lý điểm du lịch Bàu Trắng và UBND huyện Bắc Bình cần tập trung phát huy thế mạnh sẵn có, làm cho Bàu Trắng nổi tiếng hơn. Ngay bây giờ phải chú trọng đầu tư hơn nữa về cơ sở vật chất, khu nhà lưu trú, nhà vệ sinh, tăng cường đảm bảo An ninh trật tự và đẩy mạnh các loại hình dịch vụ giải trí trên mặt hồ. Đồng thời, kiểm soát tốt hơn các cơ sở kinh doanh du lịch, nhất là tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm của mô tô, ô tô địa hình chở khách trên đồi cát. Dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng lưu ý Ban Quản lý điểm du lịch Bàu Trắng phải lên kế hoạch để triển khai các hoạt động phục vụ du khách có hiệu quả, xứng tầm với danh thắng quốc gia đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận.

Bạn có thể tham khảo về bán đất xã Hồng Thái, Bán đất xã Hòa Thắng và bán đất huyện Bắc Bình

Logo Bất Động Sản Vạn Thiên Thanh

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VẠN THIÊN THANH

Trụ sở chính: 88 DƯƠNG QUANG ĐÔNG, PHƯỜNG 5, QUẬN 8, TPHCM

Hotline: 0708 141 310

Email: Bdsvanthienthanh@gmail.com

Website: https://datbienhoathang.net

Fanpage: https://www.fb/Bdsvanthienthanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *